lnwshop logo

บทความ

นโยบายการรักษาความเป็นส่วนตัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
Befish เคารพสิทธิส่วนบุคคลของทุกท่านที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ตอนนี้ ทางเราต้องการเรียนให้ท่านทราบถึงประเภทข้อมูลที่Befishรวบรวมและแจ้งให้ทราบว่าเรานำข้อมูลเหล่านั้นมาใช้อย่างไร ท่านยังจะได้เรียนรู้วิธีการที่Befishใช้ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลและการลบข้อมูลดังกล่าวนี้ Befishได้รวบรวมข้อมูลเข้าระบบและใช้ข้อมูลเหล่านี้โดยเป็น…
Tags :
กือโป๊ะ ข้าวเกรียบปลาทอดกรอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
“กือโป๊ะ” ข้าวเกรียบปลา ของดีเมืองนราฯ เคี้ยวกรุบกรอบปาก โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 2 ตุลาคม 2558 15:00 น. กือโป๊ะ ข้าวเกรียบปลาทอดกรอบ เวลาได้เดินทางไปท่องเที่ยวยังจังหวัดไหน เชื่อว่าหลายๆ คนก็ต้องหาของฝากกลับไปให้คนที่รัก คนที่รู้จัก ที่ไม่ได้มาเที่ยวด้วยกัน อย่างถ้าหากใครมีโอกาสล่องใต้ มาเที่ยวยังจ. นราธิวาส ขอแนะนำ…
Tags :
AOMEI Backupper
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
AOMEI Backupper is the simplest FREE backup software with system/disk/partition/file backups and system/disk clone. http://www.backup-utility.com
Tags :
ประวัติความเป็นมาของมาตรฐานฮาลาลประเทศไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ประเทศไทยเริ่มมีการให้การรับรองผลิตภัณฑ์ฮาลาล นับตั้งแต่สมัยของจุฬาราชมนตรีนายต่วน สุวรรณศาสตร์ เมื่อประมาณ ๖๘ ปีที่แล้วมา โดยเมื่อประมาณกลางปี ๒๔๙๑ บริษัทแหลมทองค้าสัตว์จำกัด ขอปรึกษาแนวทางในกาปฏิบัติในการส่งไก่ชำแหละ ไปยังบริษัทลูกค้าที่ประเทศคูเวต โดยบริษัทปลายทางระบุชัดเจนว่าผลิตไก่ทุกตัวจะต้องเชือดถูกต้องตามหลักการอิสลาม โด…
อย คือ อะไร กันนะ? by http://www.thaibio.com/
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
อย. คือ อักษรย่อของ “สํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา” (Food and Drug Administration)เป็นส่วนราชการในระดับกรม ของประเทศไทย สังกัดกระทรวงสาธารณสุข มีหน้าที่ในการดําเนินงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภค ปกป้องและคุ้มครองสุขภาพประชาชนจากการบริโภคผลิตภัณฑ์สุขภาพ (ซึ่งผลิตภัณฑ์สุขภาพ ส่วนใหญ่มักจะหมายถึง อาหาร ยา เวชภัณฑ์ และเครื่…
"กือโป๊ะ" ของดีจากด้ามขวานไทย by Besidenews69
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ยังไม่ได้ออกจากนราธิวาสเลยเพื่อนๆ หนูหวานยังเคลียร์ธุระส่วนตัวไม่เสร็จ ช่วงนี้ยุ่งๆหลายเรื่องเลยค่ะ ว่าแต่เพื่อนเคยชิมข้าวเกรียบของดีเมืองนราที่รู้จักกันดีในชื่อ“กือโป๊ะ” หรือยังคะ กะโป๊ะ หรือ กรือโป๊ะ แล้วแต่จะเรียกแล้วแต่จะเขียน ภาษาเขียนอาจจะต่างกันแต่ออกเสียงคล้ายกันมาจากภาษามลายูแปลว่าข้าวเกรียบค่ะ กือโป๊ะ มีมาน…
กือโป๊ะ ของดี จากปลายด้ามขวาน โดย ชบาตานี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
กือโป๊ะ ของดี จากปลายด้ามขวาน ใครๆ ที่มาเที่ยวปัตตานี หรือ นราธิวาส หากถามว่า...ใครเคยกินข้าวเกรียบมั๊ย? ข้าวเกรียบที่ทำจากสัตว์ทะเล ทั้งกุ้งและปลา นำมาทำเป็นข้าวเกรียบ หั่นแล้วนำไปตากจนแห้ง เมื่อนำไปทอด จะฟู พองตัวอีก 2-3 เท่าตัว กินกับน้ำจิ้ม..สุดยอดของความอร่อย หากเป็นเช่นนี้ หลายคนจะบอกว่า “เคยกินดิ” “ กินเ…
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ

ติดต่อ Befish ฺ
 ฺ

ID : @befish

0627313551
facebook

สั่งสินค้าผ่าน LINE

โปรโมชั่นสั่งผ่านไลน์

ชำระผ่านบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม


สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม100,161 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด44,588 ครั้ง
เปิดร้าน6 ก.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท16 ส.ค. 2561

สินค้าลดราคา

073-511-666/

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก